Bài viết SEOKINH NGHIỆM

Nhận lắp đặt thi công trọn gói bếp công nghiệp nhà hàng theo yêu cầu

Thi công trọn gói bếp công nghiệp nhà hàng

Nhận lắp đặt thi công trọn gói bếp công nghiệp nhà hàng theo yêu cầu

Cùng Si Group – chuyên thi công trọn gói bếp công nghiệp nhà hàng chúng tôi hướng dẫn và giúp bạn có không gian bếp như ý muốn nhé! Để tạo ra được không gian bếp sang trọng và đầy đủ tiện nghi nhưng phải thỏa mãn các yếu tố sau: hài hòa – dễ nhìn – ngăn nắp – an toàn – sử dụng trọn công năng thì bếp công nghiệp chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Với các dụng cụ được trang bị sẵn, dễ dàng sử dụng trong quá trình nấu nướng và chuẩn bị thức ăn giúp các chủ bếp có thể sắp xếp được nhiều thời gian để chuẩn bị cho nhiều khâu chế biến khác nhau.

Thi công trọn gói bếp công nghiệp nhà hàng
Thi công trọn gói bếp công nghiệp nhà hàng

Cung cấp ra nhiều suất ăn lớn và nhanh trong một thời gian ngắn thì không thể sử dụng các bếp thông thường được mà thay vào đó các nhà hàng họ sẽ trang bị một bếp công nghiệp nhà hàng hiện đại để có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng về mặt thời gian cũng như là chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Thay vì lao đao không biết tìm các trang thiết bị, vật dụng và xây dựng như thế nào hoặc là bỏ ra nhiều thời gian để tìm kiếm nhiều đơn vị để thiết kế thi công bếp công nghiệp nhà hàng. Giờ đây bạn không còn bận tâm đến vấn đề này nữa vì đã có Si Group chúng tôi sẽ giúp bạn có một thiết kế thi công trọn gói bếp công nghiệp nhà hàng như ý muốn với chi phí hợp lý và rẻ hơn nhiều với việc bạn tìm từng nhà cung cấp để mua trang thiết bị và vật tư.

Nhận thiết kế bếp công nghiệp theo yêu cầu
Nhận thiết kế bếp công nghiệp theo yêu cầu

Si Group chúng tôi thi công trọn gói bếp công nghiệp nhà hàng theo yêu cầu và sở thích của bạn. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn và hướng dẫn cụ thể về việc sử dụng cũng như chi phí đầu tư phù hợp với khả năng của bạn như bạn sẽ biết được:

– Ước tính lượng chi phí bỏ ra để hoàn thành một khu bếp công nghiệp;

– Số lượng thiết bị bạn cần sử dụng là bao nhiêu;

– Cách bày trí và trang trí ra sao để tiết kiệm nhưng đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất;

– Tư vấn cách thiết kế và xây dựng sao cho là phù hợp với không gian bếp của bạn;

Tủ bếp inox gia đình sang trọng
Tủ bếp bar gia đình inox

 

Bạn muốn có một khu bếp đẹp và không kém phần sang trọng thì Si Group chính là điểm tựa giúp bạn hoàn thành ước muốn ấy với chi phí rẻ và tiết kiệm được nhiều thời gian cho bạn khi không cần phải liên tục rà giá và kiểm tra chất lượng uy tín tại mỗi điểm mà bạn muốn mua. Khi bạn mua lẻ tẻ nhiều nơi thì khó đảm bảo được khu bếp của bạn có tính thống nhất và hài hoà vì vật tư và trang thiết bị bạn tìm về từ nhiều nguồn cung sẽ có sự chênh lệch và khó đảm bảo về mặt thống nhất, có đôi khi sẽ xảy ra một số bất cập hoặc có thể chậm trễ tiến độ thi công vì vật tư không khớp hoặc quá sai lệch tạo nên một cảnh rối ren mà mất thêm nhiều thời gian.

Do đó, khi bạn có ý định mở nhà hàng hay cần tu sửa hoặc nâng cấp không gian bếp của mình thì hãy liên hệ với Si Group chúng tôi – thi công trọn gói bếp công nghiệp nhà hàng với chi phí rẻ và tạo nên sự hài lòng đối với mọi khách hàng . Bạn hãy yên tâm mà lựa chọn Si Group vì chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công trọn gói bếp công nghiệp nhà hàng này nhé!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI SI.GROUP

Website: https://xaydungbep.com/

Điện thoại cố định: 028 6653 7869

Holine: 0866 644 600

Email: si.group@xaydungbep.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *